Tầm nhìn và Sứ mệnh

1.Tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu dẫn đầu thị trường về du lịch chuyên tuyến, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và Wellness.

- Trở thành một công ty dẫn đầu về phong cách du lịch với nhiều trải nghiệm và có giá trị cốt lõi. Các chương trình tour do Travel One xây dựng luôn xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, có chiều sâu và điểm nhấn khác biệt so với những công ty du lịch khác.

- Sẽ là một công ty vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ: Từ sản phẩm, dịch vụ sẽ được chọn kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm tổ chức dày dạn kinh nghiệm của những nhân sự thâm niên lâu năm trong nghề. Ngoài ra, Travel One nỗ lực cung cấp cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất trong mọi điều kiện.

- Chắc chắn Travel One sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho người lao động, khách hàng và là đối tác tin cậy trong ngành du lịch. 

Với nhân viên: Tạo mọi điều kiện cho nhân viên yên tâm làm việc gắn bó với công ty.
Với đối tác: thực hiện trên tinh thần tương trợ, cùng phát triển và tìm mọi cách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Với khách hàng: Luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng và dùng sự tử tế để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

2.Sứ mệnh

Travel One là một trong những thành viên đến từ Tập đoàn Fly One Invesment. Travel One là công ty tiên phong hướng tới khách hàng mục tiêu với mong muốn xây dựng một thương hiệu tổ chức tour du lịch cao cấp, du lịch kết hợp nghỉ dưỡng (Spa Tour, Wellness Tour); Tour charter, … Chúng tôi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm du lịch mới, các trải nghiệm độc đáo, nhằm mang đến cho du khách những cảm xúc đặc biệt và có nhiều kỉ niệm khó quên sau mỗi chuyến đi. 

Travel One muốn góp phần đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển theo hướng chất lượng và trên hết là hướng đến phục vụ cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội, giúp mọi người sống trong một cộng đồng khỏe mạnh và thịnh vượng.

3.Mục tiêu

Đến năm 2025, mở rộng hơn 20 chi nhánh khắp cả nước và nhiều văn phòng ở Mỹ, Châu Âu, Úc. Trở thành thương hiệu dẫn đầu về thị trường tour hạng sang và Wellness ở Việt Nam và Châu Á.