Hình Thức Thanh Toán

Khách hành sử dụng 1 trong những hình thức thanh toán dưới đây để thực hiện thanh toán mua tour trên website: www.travelone.vn:

  1. THANH TOÁN BẰNG INTERNET BANKING

Với hình thức thanh toán bằng Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được các ngân hàng phát triển tạo sự tiện lợi cho quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, xem sao kê, v.v cùng rất nhiều tiện ích và tính năng khác ở bất cứ nơi đâu qua mạng Internet.

Internet banking

Để thanh toán bằng Internet Banking Quý Khách có thể chọn thanh toán qua cổng thanh toán Zalo Pay được tích hợp trên website travelone.vn đã được kết nối với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam rất tiện lợi và nhanh chóng hoặc Quý Khách cũng có thể thanh toán Internet Banking bằng cách đăng nhập ứng dụng Internet Banking do ngân hàng mà Quý Khách đăng ký sử dụng và chuyển khoản vào tài khoản của Công Ty Cổ Phần Travel One.

  1. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN ATM

Để thanh toán bằng chuyển khoản ATM quý khách chuyển vào tài khoản của Công Ty Cổ Phần Travel One với thông tin tài khoản của công ty như sau:

Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN TRAVEL ONE.

Địa chỉ: 132 Đào Duy Anh, P. 9, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0317069272

Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - chi nhánh Tp.HCM

Tài khoản: (VNĐ) 1277248888.

  1. TIỀN MẶT
Khách hàng đến văn phòng của Công Ty Cổ Phần Travel One tại địa chỉ 132 Đào Duy Anh, P. 9, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Gặp nhân viên phụ trách để được hỗ trợ thanh toán theo đúng thông tin hướng dẫn khi lựa chọn hình thức thanh toán này.