Cảnh quan thiên nhiên trên thế giới thì nhiều vô kể, rất nhiều cảnh đẹp trên thế giới mà bạn không thể khám phá hết. Dưới đây là Top 5 hòn đảo thiên đường đẹp nhất thế giới sẽ khiến du khách chẳng muốn rời xa khi đặt chân đến và nằm trong top những hòn đảo đẹp nhất thế giới.

1.Đảo Ischia, Italy

Đảo núi lửa Ischia có hệ thống suối nước nóng để du khách có thể thư giãn

Đảo núi lửa Ischia, Italy có nhiều địa danh nổi tiếng mà du khách nhất định không thể bỏ qua khi ghé thăm nơi đây như lâu đài Aragonese, nơi đây là sự kết hợp giữa vẻ đẹp hoang sơ và cổ kính đầy thu hút. Hòn đảo này có hệ thống suối nước nóng để du khách có thể thư giãn, retreat sau những ngày tháng miệt mài với công việc, học tập.

2.Đảo Cape Breton, Canada

Cape Breton, Canada hùng vĩ với thiên nhiên rực rỡ đến ngỡ ngàng.

Đảo Cape Breton có đường mòn Cabot Trail dài 298km hùng vĩ với thiên nhiên rực rỡ đến ngỡ ngàng. Cape Breton là một hòn đảo nổi tiếng với di sản Celtic của nó, mà du khách có thể thưởng thức thông qua âm nhạc, thực phẩm và sự quyến rũ của người dân.

3.Đảo Kauai, Hawaii

Kauai là hòn đảo lớn thứ tư tại Hawaii thu hút nhiều khách du lịch

Kauai là viên ngọc xanh trong bản đồ du lịch thế giới với vẻ đẹp nguyên sơ. Kauai là hòn đảo lớn thứ tư tại Hawaii. Nơi đây được ôm ấp bởi những thung lũng kỳ vĩ, những ngọn núi cao ngút ngàn và các vách đá đầy thách thức. Du khách đến đây có thể tắm biển và thỏa thích tham gia các hoạt động như vượt hàng rào đá và lặn biển.

4.Đảo Zanzibar

Zanzibar là hòn đảo nhiệt đới có nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ

Zanzibar thuộc châu Phi và là hỏn đảo nhiệt đới đẹp và thu hút du khách nhất ở châu lục này. Hòn đảo này có nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ, bên cạnh đó còn có những khu phố cổ kính đầy thu hút. Zanzibar gồm 2 hòn đảo Unguja và Pemba. Trong đó, khi nhắc đến Pemba, là nhắc đến những khu nghỉ dưỡng dành cho những du khách muốn tận hưởng một không gian yên tĩnh, bình yên.

5.Đảo Palawan, Philippines

Palawan thu hút hơn một triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.

Palawan nổi tiếng với du khách quốc tế bởi nước biển trong xanh như thấy đáy. Nơi đây có những vách đá dựng đứng hùng vĩ, thêm đó là những hang động sâu rộng kỳ bí. Ngoài ra, đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng rậm nổi lên giữa đại dương đầy sinh động. Tất cả những vẻ đẹp trù phú đầy bất ngờ này khiến du khách không muốn rời xa khi đặt chân đến Palawan và nó thu hút hơn một triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm.