Tiếp nối phần 1, Travel One giới thiệu đến các bạn tiếp 5 thiên đường du lịch vào mùa đông. Các địa danh này vào mùa đông thu hút một lượng khách du lịch đến nghỉ dưỡng khá lớn. Hãy cùng tham khảo nhé!

6.Du lịch mùa đông tại quê hương Ông già Noel ở Helsinki, Phần Lan

Thiên đường nghỉ dưỡng du lịch mùa đông ở Helsinki
Thiên đường nghỉ dưỡng du lịch mùa đông ở Helsinki

Mùa tuyết tại Helsinki khá dài từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau nên du khách đến đây sẽ có một khoảng thời gian khá dài để tham quan du lịch mùa đông. Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động như: đắp người tuyết; ghé những chợ giáng sinh lung linh ánh đèn, …..

7.Du lịch mùa đông tại Valdez, Alaska, Mỹ

Thiên đường nghỉ dưỡng mùa đông Valdez, Alaska, Mỹ
Thiên đường nghỉ dưỡng mùa đông Valdez, Alaska, Mỹ

Nơi đây là khu vực thuộc cực Bắc, Valdez, Alaska có thời gian tuyết rơi rất dày và dài, từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Vì thế nơi đây hàng năm đón một lượng khách rất lớn đến đây để tham gia vào hoạt động du lịch mùa đông như trượt tuyết và đi thuyền ngắm sông băng.

8.Du lịch mùa đông Cleveland, Ohio

Mùa đông nghỉ dưỡng tại Cleveland, Ohio
Mùa đông nghỉ dưỡng tại Cleveland, Ohio

Nơi đây nếu du khách đến tham quan vào mùa tuyết rơi, Cleverland hứng chịu hơn 252 cm tuyết, gây ảnh hưởng tới một số hoạt động sinh hoạt của người dân nhưng thành phố cũng ngày càng nhộn nhịp hơn với đông đảo dân mê trượt tuyết đổ xô từ khắp nơi tới đây.

9.Du lịch mùa đông tại thiên đường Denver, Colorado

Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng Denver, Colorado
Thiên đường du lịch nghỉ dưỡng Denver, Colorado

Denver của Mỹ có tới 9 tháng tuyết rơi nên đây sẽ là địa điểm du lịch mùa đông thích hợp cho những người mê trượt tuyết vào mọi thời điểm trong năm. Nơi đây cũng là nơi ngắm cảnh tuyệt vời cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên trắng xóa lung linh thơ mộng.

10.Du lịch mùa đông tuyết trắng tại San Carlos de Bariloche, Argentina

Bariloche, Argentina thiên đường nghỉ dưỡng mùa đông
Bariloche, Argentina thiên đường nghỉ dưỡng mùa đông

Mùa đông Argentina kéo dài khoảng 3 tháng từ tháng 6 đến tháng 9, trong đó du khách có thể tham gia các hoạt động trượt tuyết hay các môn thể thao mạo hiểm khác tại một trong những thiên đường du lịch mùa đông trên thế giới như Bariloche, chơi các môn thể thao mạo hiểm ở khu Cerro Catedral hay ở Villa la Angostura, nơi đây được mệnh danh là ngôi làng nhỏ với toàn bộ các ngôi nhà đều bằng gỗ.

Liên hệ tư vấn đặt tour & các gói dịch vụ du lịch:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRAVEL ONE 
Theo bạn đâu là thiên đường du lịch mùa đông? (Phần 2) VP chính: 132-134 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Theo bạn đâu là thiên đường du lịch mùa đông? (Phần 2) Travel One chi nhánh Hà Nội: 39 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội