Nếu bạn là người thích cái lạnh mùa đông và thích các hoạt động như trượt tuyết, ngắm tuyết rơi và nghỉ dưỡng mùa đông thì bạn không nên bỏ qua những địa danh này. Những địa danh này được xem là thiên đường nghỉ dưỡng ngày đông, hãy cùng tham khảo nhé!

1.Du lịch mùa đông tại thiên đường tuyết Sapporo, Nhật Bản

du lịch mùa đông tại Nhật Bản
Du lịch mùa đông tại Nhật Bản cực kỳ thú vị
https://youtu.be/6AjfGPZHQDQ

Nghe tên Sapporo hẳn bạn sẽ thấy quen thuộc bởi thương hiệu bia Sapporo nổi tiếng được sản xuất tại địa danh cùng tên tại Nhật Bản. Vào mùa đông nơi đây như biến thành một thế giới trắng xóa với những cảnh quan hoàn toàn khác. Đến với thiên đường du lịch mùa đông phủ đầy tuyết trắng này, du khách còn có dịp được tham gia vào lễ hội tuyết Yuki Matsuri hàng năm và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc từ băng tuyết rất sinh động.

2.Du lịch mùa đông ở Reykjavik, Iceland

Reykjavik, Iceland là điểm du lịch mùa đông rất được nhiều du khách yêu thích
Reykjavik, Iceland là điểm du lịch mùa đông rất được nhiều du khách yêu thích

Reykjavik, được biết đến là thủ đô của Iceland nằm ở gần cực Bắc nên thường xuyên bị bao phủ trong tuyết nên hầu hết thời gian khi tới du lịch mùa đông tại thiên đường tuyết thế giới này, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bông tuyết trắng xóa phủ lên những mái nhà thưa thớt bước ra từ những câu truyện cổ thần tiên với vẻ đẹp lung linh huyền ảo.

3.Du lịch mùa đông tại Syracuse, New York

Syracuse, New York là điểm đến quen thuộc của du khách Việt Nam
Syracuse, New York là điểm đến quen thuộc của du khách Việt Nam

Vào mùa đông, toàn bộ khu vực bang New York là nơi tuyết rơi rất dày và đôi khi cản trở giao thông, chỉ có Syracuse là điểm duy nhất tuyết rơi trung bình và là nơi du khách kéo đến mỗi năm để tham dự những lễ hội quanh hồ Ontario và chơi những môn thể thao liên quan liên quan đến du lịch mùa đông ngập tràn tuyết trắng. Những bạn thích các hoạt động ngoài trời vào mùa đông thì Syracuse là địa danh rất lý tưởng.

4.Du lịch mùa đông tại thiên đường tuyết Quebec, Canada

Thiên đường tuyết Quebec, Canada
Thiên đường tuyết tại Quebec, Canada

Trong các nước thì Canada có cái lạnh kéo dài vào mùa đông, và không phải Toronto mà chính thành phố Quebec sẽ đưa tới cho du khách những cơ hội nghỉ ngơi, khám phá thiên đường du lịch mùa đông trong những khách sạn làm từ băng tuyết có một không hai.

5.Du lịch mùa đông Matxcova, Nga

Mùa đông Matxcova cũng là một gợi ý tuyệt vời
Mùa đông Matxcova cũng là một gợi ý tuyệt vời

Sẽ là một thiếu sót như nói đến tour du lịch mùa đông nổi tiếng trên thế giới mà không nhắc tới thiên đường du lịch tuyết Matxcova. Thủ đô Nga nổi tiếng với những đợt tuyết trắng, dày và kéo dài nhiều ngày từ tháng 11 tới tháng 3 hàng năm. Với cảnh tượng tuyết phủ kín những mái vòm đặc biệt của nhà thờ lớn trung tâm thủ đô sẽ không bao giờ quên đối với những du khách đã có dịp tới đây.

Liên hệ tư vấn đặt tour & các gói dịch vụ du lịch:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRAVEL ONE 
Theo bạn đâu là thiên đường du lịch mùa đông? (Phần 1) VP chính: 132-134 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Theo bạn đâu là thiên đường du lịch mùa đông? (Phần 1) Travel One chi nhánh Hà Nội: 39 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội