Coway Việt Nam là thương hiệu cung cấp máy lọc nước đến từ Hàn Quốc. Lần hợp tác này, Travel One được vinh dự tổ chức chương trình tham quan Vũng Tàu kết hợp chương trình teambuilding và Gala dinner.

Hành trình đến với Vũng Tàu vào giai đoạn hè cụ thể ngày 11-12/05, thời tiết rất đẹp rất phù hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời. Và chương trình teambuilding của Coway diễn ra thành công ngoài mong đợi. Góp phần lớn cho thành công này là nhờ sự tham gia nhiệt tình và đầy đủ của Anh Chị Công ty Coway.

teambuilding-travel-one-1teambuilding-travel-one-3teambuilding-travel-one-8teambuilding-travel-one-2du lich vung tauteambuilding-travel-one-5teambuilding-travel-one-4teambuilding-travel-one-7

Đêm gala dinner của Coway để lại rất nhiều ấn tượng bởi sự dẫn dắt duyên dáng, trẻ trung của MC chương trình. Và đêm gala thêm phần ý nghĩa khi chương trình còn tổ chức sinh nhật cho cán bộ sinh nhật vào tháng 5. Không khí buổi tiệc diễn ra rất sinh động, ấm cúng với nhiều trò chơi cùng với nhiều phần quà hấp dẫn.

gala dinner travel onegala dinner travel onegala dinner travel one

Kết thúc chương trình 2N1Đ, nhìn thấy sự hài lòng từ khách hàng Travel One cảm thấy rất vui. Mong những lần hợp tác tới Travel One sẽ tổ chức tốt hơn và thành công hơn nữa.