Hẳn không nhiều người biết đến ý nghĩa của tên Amanoi? Travel One giải thích Amanoi là từ ghép của “Aman” trong tiếng Phạn có nghĩa là “bình yên” và “noi” là “nơi” trong tiếng Việt. Amanoi nghĩa là “Nơi bình yên” tuy đã đi vào hoạt động từ năm 2013 nhưng rất ít được những tín đồ du lịch biết tới bởi khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế này luôn giữ cho mình sự kín đáo, riêng tư và cũng giống như những Aman khác nơi đây chỉ dành riêng cho du khách thuộc giới thượng lưu.

Amanoi là khu nghỉ dưỡng ẩn mình, tách biệt trong lòng vườn quốc gia Núi Chùa, như chốn nghỉ dưỡng của vua chúa thời xưa, một cuộc dạo bước thả hồn vào thiên nhiên xanh mát, đặc biệt còn bắt gặp nhiều loài động vật tự nhiên vô cùng dễ mến.

Nơi đây có một điều thú vị mà nếu bạn đã từng tới Amanoi chắc chắn khiến bạn ấn tượng, đó là những người phục vụ ở đây luôn nhớ tên mọi thượng khách mà họ gặp. Với họ, đó không đơn thuần chỉ là khách hàng, đây là gia đình mà họ dành sự quan tâm hết mình.

Amanoi tuyệt đối tôn trọng không gian và sự riêng tư của khách hàng, nhân viên phục vụ không được cho phép xuất hiện nhiều ở quanh khu nghỉ dưỡng nhưng bất cứ khi nào khách hàng cần, họ cũng đều có mặt rất nhanh chóng.

Nơi nghỉ dưỡng này có lẽ còn quan tâm tới bạn hơn chính bản thân mình, nếu bạn khó ngủ sẽ có gối được sắp xếp riêng, luôn hỏi thực khách những hạn chế về sức khoẻ để lựa chọn thực đơn phù hợp, chế biến món ăn ưu tiên khẩu vị từng người để mang đến bữa ăn ngon miệng nhất.

Ngoài Amanoi thì ở Việt Nam còn rất nhiều địa danh nổi tiếng và đẳng cấp không kém. Hãy follow Travel One để tìm hiểu thêm nhiều địa danh hot nhé.