Lễ Quốc khánh 2/9, Hồ Tràm chào đón sự kiện nổi bật nhất là khánh thành cầu ngắm biển dài nhất Đông Nam Á tại Hamptons Plaza Hồ Tràm. Hứa hẹn đây là điểm nhấn không thể bỏ qua dành cho du khách khi đến Hồ Tràm.

Du lịch Hồ Tràm
Hồ Tràm là điểm du lịch nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích

Cầu ngắm biển dài nhất Đông Nam Á và cũng là cây cầu ngắm biển đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng với chiều dài 300m, trang bị đầy đủ hệ thống kỹ thuật để vận hành, vệ sinh môi trường, giám sát an toàn an ninh cho du khách. Không chỉ là tâm điểm du lịch, biểu tượng về một điểm đến quốc tế. Công trình hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách trong và ngoài nước và người dân địa phương bởi vẻ đẹp của kiến trúc mang đến trải nghiệm độc đáo với tầm nhìn ngoạn mục từ chính cây cầu ngắm biển này.

Cầu ngắm biển là cầu được kết nối trực tiếp với phố thương mại dịch vụ Hamptons Plaza với hơn 60 cửa hàng, nhà hàng ăn uống, giải trí cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn tuổi sẽ mang đến nhiều hoặt động vui chơi và giải trí để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời tạo hơn 1000 cơ hội việc làm cho người dân địa phương, góp phần tăng trưởng kinh tế khu vực.

Tọa lạc tại trái tim của Hồ Tràm một trong những thủ phủ du lịch mới và có tốc độ phát triển năng động bậc nhất khu vực phía Nam, không gian khu phức hợp của cầu ngắm biển được thiết kế và xây dựng, quản lý theo chuẩn 5 sao quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến có sức hút hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực và quốc tế.