Ninh Bình, vào mỗi mùa khác nhau đều mang vẻ đẹp riêng biệt khiến mọi du khách đều phải vấn vương. Trong đó, Ninh Bình tháng 10 bước vào thời điểm giao mùa với khí hậu thay đổi, cùng bầu không khí trong xanh, thoáng đãng khác xa các tháng du lịch trước đó. Vẻ đẹp thiên nhiên và quang cảnh của vùng đất này không chỉ lãng mạn, tĩnh lặng giúp bạn có cảm giác thư giãn.

Cảnh đẹp tại Tràng An, Ninh Bình
Cảnh đẹp tại Tràng An, Ninh Bình

Đến Ninh Bình du khách được ngắm nhìn các dãy núi đá vôi hùng vĩ, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng về thiên nhiên, kiến trúc.

Bước vào tháng 10 Ninh Bình mang vẻ đẹp riêng biệt khiến mọi du khách đều trầm trồ. Nếu vào các tháng mùa hè vùng đất này trở nên đông đúc và xô bồ, thì Ninh Bình tháng 10 lại tĩnh lặng và bình yên hơn bao giờ hết.

Chèo thuyền là dịch vụ không nên bỏ qua khi đến với khu du lịch Tràng An
Chèo thuyền là dịch vụ không nên bỏ qua khi đến khu du lịch Tràng An

Với sông nước êm đềm tạo nên tổng quan đầy ấn tượng cho du khách thoải mái ngắm nhìn, check in. Ninh Bình thể hiện rõ với bốn mùa riêng biệt. Chính vì vậy tùy vào thời gian bạn sẽ thấy bầu không khí nơi đây mang nét riêng khi đến tham quan. Đối với thời tiết Ninh Bình tháng 10 được đánh giá là dễ chịu và thoáng mát nhất trong năm.

Hãy cùng đồng hành cùng Travel One đến và trải nghiệm nhé!