Boehringer Ingelheim là một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới, doanh nghiệp này đang đẩy mạnh cam kết mang lại tác động tích cực cho cộng đồng, con người, động vật thông qua một loạt các hoạt động cụ thể tại Việt Nam.

Ra quân trong ngày thu gom rác tại khu vực hầm Thủ Thiêm, Quận 2

Vào ngày 10 tháng 5 vừa qua, Travel One vinh dự là đơn vị đồng hành chịu trách nhiệm tổ chức giúp Boehringer Ingelheim Việt Nam có những hoạt động bổ ích hướng đến cộng đồng. Cụ thể, 250 nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam đã đến thăm Chùa Kỳ Quang 2 và Nhà dưỡng lão Vinh Sơn, nơi nhiều trẻ em mồ côi và người già có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống. Song song đó, các nhóm khác tập trung tại quận 2, Tp.Thủ Đức để thu gom rác và dọn dẹp các khu vực xung quanh hầm Thủ Thiêm. Những hoạt động tập thể này giúp mang đến tác động tích cực đến xã hội và môi trường.

Boehringer Ingelheim Việt Nam đã đến thăm Làng Hữu nghị Việt Nam

Cùng ngày tại Hà Nội, hơn 90 nhân viên của Boehringer Ingelheim Việt Nam đã đến thăm Làng Hữu nghị Việt Nam, nơi đang nuôi dưỡng 70 cựu chiến binh và 120 trẻ em là nạn nhân chất độc da cam. Tập thể nhân viên công ty đã cùng nhau nấu bữa tối cho mọi người, dọn dẹp nơi ở, vui chơi cùng trẻ em và tặng quà. Song song đó, các nhân viên của Boehringer Ingelheim Việt Nam cũng đã đến thăm trạm cứu trợ động vật “Sân nhà nhiều cún” để dọn dẹp vệ sinh, cho ăn và tắm cho các con vật. Đây là dịp toàn thể nhân viên cùng tham gia, truyền cảm hứng, chia sẻ và tương tác với các hoạt động văn hóa của công ty và ghi nhận những thành tích đạt được.

Boehringer Ingelheim Việt Nam cũng đã đến thăm trạm cứu trợ động vật “Sân nhà nhiều cún”

Với mục tiêu xuyên suốt hướng tới một môi trường xanh, chia sẻ giá trị nhân đạo và tiên phong trong các chương trình, hoạt động vì lợi ích cộng đồng tại Việt Nam, Boehringer Ingelheim Việt Nam luôn đồng hành với chính quyền địa phương triển khai các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và tươi đẹp hơn.