Nói đến Hòn Thơm người ta nghĩ ngay đến cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, với những công trình biểu tượng và mang đến những trải nghiệm sống sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Những công trình nổi tiếng của Phú Quốc được kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và kiến trúc của Phú Quốc, đảo Hòn Thơm hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thượng lưu cơ hội chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc độc bản và đầy tính nghệ thuật.

Hòn Thơm nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, Hòn Thơm sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với bãi cát trắng mịn và làn nước xanh trong. Nơi đây cũng quy tụ hệ sinh thái đại dương phong phú với 22 loài cá và 116 loài san hô, trong đó có san hô não với niên đại hàng triệu năm.

Từ Hòn Thơm, du khách dễ dàng kết nối với tâm điểm sôi động tại phía Nam đảo lớn Phú Quốc, thông qua hệ thống cáp treo ba dây vượt biển. Với những thế mạnh đó, Hòn Thơm được đánh giá có nhiều dư địa để kiến tạo nên “thiên đường dành cho giới thượng lưu” tại Việt Nam.

Hòn Thơm không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, mà còn là một bức tranh phồn thịnh đang dần được hình thành với một siêu tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư tầm cỡ quốc tế lần đầu tiên có tại Việt Nam. Điển hình như:

du lịch Phú Quốc

  • Tòa nhà Cánh buồm tại Bãi Trào là công trình kiến trúc đầu tiên đại diện cho nhịp sống sôi động của đảo Hòn Thơm. Tại đây, các trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, sky club hay spa đẳng cấp sẽ mang đến một lối sống sang trọng cho các cư dân thượng lưu.
  • Các khu phố thương mại lấy cảm hứng từ những ngôi làng xinh đẹp tại Santorini – Hy Lạp. Trong tương lai tại đó, các shophouse, nhà hàng luôn sáng đèn, bến du thuyền sẽ tấp nập các siêu du thuyền đến từ bờ bên kia đại dương, sân đỗ trực thăng đón các chuyên cơ của giới siêu giàu…
  • Và các căn biệt thự bám trên sườn đồi hay men theo ghềnh đá đều được thiết kế riêng gắn với dấu ấn của chủ sở hữu. Tổ hợp biệt thự The Sailing Bay với địa thế “tọa sơn hướng hải” là nơi các chủ nhân được hòa mình vào thiên nhiên cùng những tiện ích đẳng cấp.
  • Với 106 căn shophouse trải dài trục quảng trường lớn nhất đảo Thiên Đường Hòn Thơm từ Đông sang Tây, Paradise Walk mang thiết kế độc đáo hài hòa giữa văn hóa bản địa và hơi thở hiện đại, đa dạng công năng, tạo nên một quần thể kiến trúc ấn tượng.

Hòn Thơm Paradise Island sẽ dẫn lối cho các cư dân thượng lưu đến với một lối sống sang đầy tính biểu tượng. Đó là lối sống không chỉ được định nghĩa bởi những dịch vụ xa xỉ, tiện ích tối ưu, mà còn là những trải nghiệm hoàn toàn biệt lập, độc bản và tôn vinh tính cá nhân hóa”.