Với cái nắng oi bức mùa hè đã chào đón khách hàng của Travel One chi nhánh Hà Nội trong hành trình khám phá hai điểm đến quyến rũ, Malaysia và Singapore. Hành trình 5 ngày 4 đêm (25 – 29/7), đoàn tour đã sẵn sàng bước chân vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, đầy sắc màu và bất ngờ.

hanh-trinh-tour-day-sac-mau-malaysia-singapore-cua-travel-one-chi-nhanh-ha-noi-3hanh-trinh-tour-day-sac-mau-malaysia-singapore-cua-travel-one-chi-nhanh-ha-noi-4

Malaysia và Singapore, hai quốc gia Đông Nam Á nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên, nền văn hóa đa dạng và sự pha trộn tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, đã chờ đón đoàn với những trải nghiệm độc đáo. Chuyến đi này hứa hẹn mang đến những cơ hội thú vị để tham quan các điểm tham quan nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực độc đáo và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Đây cũng là dịp tuyệt vời để tạo kỷ niệm và kết nối đoàn kết dành cho CBCNV của Công ty nước sạch An Bình và Hải Hưng.

hanh-trinh-tour-day-sac-mau-malaysia-singapore-cua-travel-one-chi-nhanh-ha-noi-6

Travel One vô cùng tự hào và vinh dự đã được ủng hộ và đồng hành cùng 2 Qúy Công ty trong hành trình này. Chúng tôi chúc cho đoàn tour có những trải nghiệm không thể quên và một cuộc hành trình thăng hoa. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!