"Travel One xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ, gắn bó của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong được tiếp tục là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong thời gian không xa."

Giới Thiệu Travel One

Tổng Giám đốc

TRƯƠNG DUY THÀNH

Thưa Quý khách, Công ty Cổ phần Travel One là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Travel One luôn sáng tạo với mong muốn gửi đến Quý khách những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng.

TRAVEL ONE CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ DU LỊCH NHƯ:

  • Tour trong nước
  • Tour nước ngoài
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo (M.I.C.E)
  • Tổ chức sự kiện
  • Book vé máy bay, xe đưa đón
  • Book khách sạn & Resort
  • Dịch vụ Tour du lịch theo yêu cầu

Travel One hoạt động với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu” cùng với nguồn lực của mình, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nguồn tài chính ổn định, kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh và với mong muốn là cầu nối tạo dựng lợi ích tốt nhất cho các đối tác cùng cấp dịch vụ tốt rộng khắp trong và nước ngoài. Chúng tôi luôn nỗ lực phát huy mọi tiềm lực để mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất cho Quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban lãnh đạo & Sáng lập viên

Mr. Đặng Văn Hùng

Chủ tịch HĐQT / Sáng lập viên

Mr. Trương Duy Thành

Tổng Giám đốc / Sáng lập viên

Ms. Nguyễn Thanh Huyền

Phó TGĐ / Sáng lập viên

Mr. Lê Bảo Ân

Phó TGĐ / Sáng lập viên

Đội ngũ chuyên môn

Travel One có đội ngũ bao gồm hơn 50 thành viên cốt cán kinh nghiệm dày dạn trong ngành, được dẫn dắt bởi những lãnh đạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực lữ hành, hàng không và đầu tư tài chính.

Travel One, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng bằng chữ “Tâm” là tiêu chí của nhân viên Travel One. Chúng tôi yêu cầu sự chí tiết đến tối đa trong quá trình làm việc để truyền tải cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo nhất.