Mùa đông Hàn Quốc thường bắt đầu từ tháng 12 đến hết tháng 2 năm sau. Lúc này, thời tiết khá lạnh và khô. Trong đó, tháng 1 và tháng 2 là khoảng thời gian lạnh nhất. Tùy theo từng khu vực sẽ có mức nhiệt độ khác nhau như miền Bắc trung bình khoảng -8 độ C, khu vực miền Nam ấm hơn khoảng từ 0 – 6 độ C.

Link video minh họa mùa đông Hàn Quốc:

Nếu mùa thu Hàn Quốc vô cùng lãng mạn thì mùa đông nơi đây cũng rất thu hút nhiều du khách mỗi năm. Du lịch Hàn Quốc vào mùa đông luôn nằm trong kế hoạch trải nghiệm của rất nhiều người trẻ. Cùng Travel One trải nghiệm mùa đông nơi đây nhé!

1.Du lịch mùa đông tại công viên Everland

Du lịch Everland mùa đông Hàn Quốc
Du lịch Everland mùa đông Hàn Quốc

Mùa đông, công viên Everland được bao phủ bởi một lớp tuyết dày, trắng xóa từ ngọn đồi này qua ngọn đồi kia tạo nên một không gian trượt tuyết vô cùng lý tưởng. Sau khi trượt tuyết xong, bạn còn có thể nghỉ ngơi, tắm nước nóng và thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên xung quanh.

2.Du lịch mùa đông tại tháp Namsan

Du lịch mùa đông Namsan Hàn Quốc
Du lịch mùa đông Namsan Hàn Quốc

Tháp Namsan Tower là địa điểm có thể ngắm toàn cảnh Seoul từ trên cao. Đặc biệt, vào mùa đông, tháp Namsan càng thêm phần cuốn hút du khách bởi khung cảnh tuyết phủ trắng xóa lãng mạn, chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên.

3.Du lịch mùa đông tại đảo Nami

du lich mùa đông tại Nami, Hàn Quốc
Du lich mùa đông tại Nami, Hàn Quốc

Đảo Nami là điểm đến hàng đầu khi đi du lịch mùa đông Hàn Quốc với những tín đồ phim Hàn Quốc. Đây là bối cảnh cho nhiều bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng. Hòn đảo nổi tiếng với những hàng cây gỗ đỏ cổ xưa. Sau mỗi đợt tuyết rơi, chúng giống như những hình nón băng tuyệt đẹp của tự nhiên và mang vẻ đẹp lãng mạn không đâu có được.

4.Ghé thăm cung điện Gyeongbokgung

Du lịch mùa đông tại Hàn Quốc
Du lịch mùa đông tại Hàn Quốc

Cung điện Gyeongbokgung là cung điện lớn nhất nằm ngay trung tâm Thủ đô Seoul và bao quanh bởi núi Bugak. Không chỉ nổi bật với văn hóa truyền thống có niên đại hơn 500 năm tuổi, nơi đây còn sở hữu cảnh đẹp quanh năm. Đặc biệt, mùa đông ở Gyeongbokgung tuyết rơi bao trùm sắc trắng cả một không gian rộng lớn tạo nên khung cảnh yên tĩnh và lãng mạn.

5.Lễ hội cá hồi Pyeongchang

Du lịch mùa đông tại Hàn Quốc
Du lịch mùa đông tại Hàn Quốc

Lễ hội cá hồi Pyeongchang diễn ra trong suốt mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Đây là một trong những lễ hội nổi tiếng được tổ chức tại Suối Daecheon ở tỉnh Gangwondo. Lễ hội này nổi bật với các hoạt động hấp dẫn cho bạn trải nghiệm đó chính là câu cá hồi trên băng, trượt tuyết, đi xe tuyết…

Liên hệ tư vấn đặt tour & các gói dịch vụ du lịch:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRAVEL ONE 
Du lịch mùa đông tại Hàn Quốc có nhiều điều thú vị VP chính: 132-134 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Du lịch mùa đông tại Hàn Quốc có nhiều điều thú vị Travel One chi nhánh Hà Nội: 39 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội