Điều khoản sử dụng

Website travel-one.com.vn thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Cổ Phần Travel One (viết tắt TRAVEL ONE JSC). 

I.I Chấp thuận các điều khoản sử dụng
Trang web này được lập ra với mục đích giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ tour du lịch trong nước và nước ngoài…. Khi truy cập, sử dụng website này, quý khách phải chấp nhận những thuật ngữ và các điều khoản của website. Đề nghị quý khách đọc và tham khảo thông tin kỹ trước khi sử dụng.

Nếu quý khách truy xuất, sử dụng hoặc tải về những tài liệu từ trang web này, quý khách phải tuân theo những điều khoản theo quy định. Travel One có quyền thay đổi các điều khoản này bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung mới. 
Nếu quý khách không đồng ý với điều kiện sử dụng của chúng tôi, hãy ngưng kết nối và không truy cập tiếp trang này.
I.II Liên kết đến Website/Mạng xã hội khác

Website của chúng tôi có thể có liên kết với những website hay các trang mạng xã hội khác để phù hợp với mối quan tâm của quý khách. Một khi quý khách liên kết đến những trang website đó và đăng xuất ra khỏi website của chúng tôi thì chúng tôi không còn quyền kiểm soát những trang web đó nữa. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo vệ và bảo mật bất kỳ thông tin cá nhân nào mà quý khách hàng cung cấp cho trang đó khi quý khách đăng nhập. Bởi những trang website đó cũng không thuộc quyền quản lý của chính sách bảo mật này. Quý khách nên thận trọng và xem xét các chính sách bảo mật khi áp dụng.

Đối tác của chúng tôi