Thái Lan có rất nhiều bãi biển đẹp, trong đó nổi tiếng là Patong, Layan, Nai Harm, Bang Tao và Kata Noi. Ở các bãi biển này có rất nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm như: ca nô, lướt ván, dù lượn, lặn biển ngắm san hô v.v. Để hiểu rõ hơn Travel One giới thiệu đến du khách 4 thiên đường biển đảo mà bạn không nên bỏ qua.

1.Vịnh Phang Nga

Vịnh Phang Nga là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất của Thái Lan.

Vịnh Phang Nga là một trong những địa điểm du lịch hút khách nhất của Thái Lan. Nơi đây mang đến cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. Vịnh Phang Nga Thái Lan có những ngọn núi đá nhô cao khỏi mặt nước xanh thẳm, nơi lưu giữ hệ động thực vật phong phú.

Đến đây bạn được nô đùa cùng những con sóng hoặc lặn ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lượn trong làn nước xanh biếc và được trải nghiệm chèo thuyền kyark thám hiểm hang động kỳ vĩ ở đây.

2.Koh Samui

Koh Samui có nước trong xanh như pha lê và lấp lánh dưới ánh nắng hè

Koh Samui là đảo lớn thứ ba của du lịch Thái Lan sau Phuket và Koh Chang, với diện tích khoảng 229km2. Nơi đây có dải bờ cát trắng, nước trong xanh như pha lê và lấp lánh dưới ánh nắng hè. Nơi đây có bãi biển xanh ngọc bích, cát trắng như thủy tinh và những rặn san hô quyến rũ đến vô ngần.

3.Koh Lipe

Koh Lipe thanh bình với biển xanh, cát trắng, san hô và con người hiền hòa

Koh Lipe khiến du khách vô cùng yêu quý hòn đảo này là cuộc sống thanh bình với biển xanh, cát trắng, san hô và con người hiền hòa. Hòn đảo này tuy hơi xa, nhưng không vì thế mà khiến những trải nghiệm của bạn tại nơi này lại kém phần thú vị. Làn nước biển xanh trong, khí hậu dễ chịu và những bãi biển đẹp là những gì mà Koh Lipe sở hữu.
4.Koh Tao

Koh Tao nổi tiếng với các hoạt động vui chơi giải trí thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn trải nghiệm.

Hòn đảo này còn được biết đến với tên gọi khác là Đảo Rùa, vì ở đây có rất nhiều rùa biển sinh sống. Với làn nước xanh ngắt có thể nhìn được tận đáy, chính vì thế mà đặc sản của địa điểm du lịch Thái Lan này là món “lặn biển”. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều bãi tắm khác, cùng các hoạt động vui chơi giải trí thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn trải nghiệm.