Mùa hoa anh đào là mùa đẹp nhất năm tại Hàn Quốc, vào thời điểm này thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Để giúp du khách có những tấm hình check in cực chất, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số địa điểm tại Seoul vào mùa hoa anh đào bạn không nên bỏ qua:

1.Hoa anh đào trong cố cung

Hoa Anh đào Trong Cố Cung

Để có tấm hình cực chất hãy mặc trang phục truyền thống hanbok và chụp ảnh dưới những tán cây hoa anh đào, xa xa là mái cung điện cổ kính sẽ khiến ta có cảm giác như những nhân vật trong những bộ phim cổ trang đầy lãng mạn.

2.Đường hoa anh đào ở Yeouido

Con đường hoa anh đào nằm dọc theo sông Hàn nên bạn vừa có thể ngắm hoa vừa cắm trại, đây là hoạt động được rất nhiều bạn trẻ và gia đình ở Hàn Quốc yêu thích.

3.Đường hoa anh đào bên suối Yangjae

Hoa Anh đào Bên Suối Yangjae

Hai bên bờ suối Yangjae là đường đi bộ, tập thể dục hằng ngày của người dân khu vực Gangnam, một bên là hoa chuông vàng gaenari, một bên là hoa anh đào, không gian nơi đây cũng thoáng đãng và lượng người cũng ít hơn khu vực trung tâm.

4.Hoa anh đào trong công viên thiếu nhi Seoul

Công viên thiếu nhi Seoul là nơi vui chơi, cắm trại và ngắm hoa xuân vô cùng lý tưởng cho các gia đình có em nhỏ. Chỉ cần chuẩn bị lều, bạt và cơm hộp là chúng ta có thể cắm trại cả ngày ở đây. Trong công viên cũng có khu trò chơi dành cho cả người lớn và trẻ em.

5.Đường hoa anh đào bên hồ Seokchon

Hoa Anh đào Bên Hồ Seokchon

Đường hoa anh đào quanh hồ, ở đây có những cây hoa anh đào lâu năm, tán rộng thả bóng dưới hồ Seokchon tạo nên khung cảnh rất lãng mạn. Bạn cũng có thể kết hợp đi chơi trong công viên giải trí trong nhà Lotte World.

6.Lễ hội hoa anh đào trong công viên Seoul Grand Park

Nếu không muốn chen chúc trong những lễ hội hoa anh đào trong thủ đô thì bạn có thể đến đại công viên Seoul, thuộc thành phố Gwacheon, nằm giáp ranh với thủ đô Seoul. Đúng với tên công viên lớn, nơi đây vừa có những con đường hoa anh đào và các loại hoa xuân rực rỡ, vừa có không gian cho du khách cắm trại, nghỉ ngơi và có cả vườn thú, là điểm thăm quan rất thú vị cho các em nhỏ.

7.Hoa anh đào trong công viên Seonyudo

Hoa Anh đào Trong Công Viên Seonyudo

Công viên Seonyudo là công viên sinh thái tái sinh đầu tiên của Hàn Quốc. Vào mùa xuân, ngoài đường hoa anh đào thì bạn còn có thể ngắm thảm thực vật phong phú trong công viên và ngắm nhìn toàn cảnh sông Hàn.

8.Hoa anh đào trong công viên rừng Seoul

Đến Rừng Seoul bạn sẽ thấy bầu không khí trở nên trong lành, dễ chịu và cảm nhận tự nhiên sinh thái một cách rõ ràng nhất. Tất cả các loài cây xanh, động vật hoang dã đều chung sống tại đây. Ngoài ra, công viên còn có những vườn hoa nhỏ xếp thành hàng dài, công viên còn có khu trượt băng, phòng nghỉ dưỡng quanh bờ, khu vui chơi dưới nước và sân chơi gia đình.