Từ ngày 17 – 20 tháng 8, Travel One đã có cơ hội tổ chức một chuyến tham quan đặc biệt tại Hàn Quốc cho Công ty Petrolimex. Chuyến đi này không chỉ là một cơ hội để thư giãn và khám phá, mà còn là dịp để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối sâu sắc trong đội ngũ Petrolimex.

chuyen-tham-quan-han-quoc-tung-bung-cua-cong-ty-petrolimex-4chuyen-tham-quan-han-quoc-tung-bung-cua-cong-ty-petrolimex-1chuyen-tham-quan-han-quoc-tung-bung-cua-cong-ty-petrolimex-3chuyen-tham-quan-han-quoc-tung-bung-cua-cong-ty-petrolimex-6

Hàn Quốc, với sự hòa quyện giữa vẻ đẹp của cảnh quan tự nhiên và sự hiện đại sôi động, đã chào đón đoàn tham quan bằng những trải nghiệm độc đáo. Từ thưởng thức ẩm thực đặc trưng đến việc khám phá di sản văn hóa lâu đời, chuyến đi đã mang lại nhiều trải nghiệm đa dạng và thú vị.

du lich han quocchuyen-tham-quan-han-quoc-tung-bung-cua-cong-ty-petrolimex-9chuyen-tham-quan-han-quoc-tung-bung-cua-cong-ty-petrolimex-8chuyen-tham-quan-han-quoc-tung-bung-cua-cong-ty-petrolimex-7

Travel One rất tự hào và vinh dự đã được đồng hành cùng Công ty Petrolimex trong chuyến tham quan này. Hy vọng rằng những kỷ niệm và tinh thần đoàn kết mà đoàn mang về từ Hàn Quốc sẽ còn kéo dài trong hành trình công việc và cuộc sống cá nhân của tất cả mọi người. Hẹn gặp lại Quý khách ở những hành trình tiếp theo!