Ngày 10/05 vừa qua, Boehringer Ingelheim Việt Nam đã có chuỗi sự kiện với những hoạt động bổ ích hướng đến cộng đồng, Travel One rất vinh dự được đồng hành. Cụ thể, gần 350 nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam đã đến thăm:

tour thien nguyen
-Chùa Kỳ Quang 2 ở Tp.HCM và Nhà dưỡng lão Vinh Sơn tại Hà Nội, nơi nhiều trẻ em mồ côi và người già có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống.

-Làng Hữu nghị Việt Nam, nơi đang nuôi dưỡng 70 cựu chiến binh và 120 trẻ em là nạn nhân chất độc da cam. Tập thể nhân viên công ty đã cùng nhau nấu bữa tối cho mọi người, dọn dẹp nơi ở, vui chơi cùng trẻ em và tặng quà.

tour thien nguyen

Song song đó, Boehringer Ingelheim Việt Nam còn có các hoạt động ý nghĩa thiết thực khác như:

Tập trung tại quận 2, Tp.Thủ Đức để thu gom rác và dọn dẹp các khu vực xung quanh hầm Thủ Thiêm. Đây là hoạt động bổ ích giúp bảo vệ môi trường, mang đến tác động tích cực đến xã hội và môi trường.

tour thien nguyen

Boehringer Ingelheim Việt Nam cũng đã đến thăm trạm cứu trợ động vật “Sân nhà nhiều cún” để dọn dẹp vệ sinh, cho ăn và tắm cho các con vật. Đây là dịp toàn thể nhân viên cùng tham gia, truyền cảm hứng, chia sẻ và tương tác với các hoạt động văn hóa của công ty và ghi nhận những thành tích đạt được.

Cảm ơn Boehringer Ingelheim Việt Nam đã mang đến những hoạt động tích cực đến xã hội và môi trường. Travel One chúc của Boehringer Ingelheim Việt Nam ngày một lớn mạnh và có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa! Hẹn gặp lại ở những hành trình tiếp theo.