Cannes là một thành phổ nổi tiếng ở Pháp, thu hút khách du lịch không kém gì thủ đô Paris của Pháp, thành phố Cannes thu hút du khách bởi cảnh đẹp và là cái nôi của nền điện ảnh quốc tế.

Cái tên thành phố Cannes cho đến ngày hôm nay cũng gắn liền với một giải thưởng điện ảnh cao quý, là nơi tổ chức liên hoan phim điện ảnh quốc tế hằng năm. Đến với thành phố Cannes du khách vừa được tham gia vào những hoạt động sôi nổi, vừa được ngắm nhìn nước Pháp thu nhỏ và còn được trải nghiệm không khí đặc biệt nơi thành phố cảng Cannes.

Cannes điểm du lịch nổi tiếng nước Pháp

Nếu bạn muốn đắm chìm trọn vẹn trong không khí điện ảnh ở thành phố Cannes thì bạn có thể lựa chọn đến du lịch thành phố Cannes vào tháng 5 hằng năm. Mùa hè cũng được cho là mùa du lịch lý tưởng ở thành phố Cannes bởi khí hậu ở thành phố Cannes không quá nóng bức, nắng chan hòa và nhẹ nhàng giúp bạn có thể đi dạo và ngắm cảnh mà không quá khó chịu. Mùa hè trải nghiệm thành phố cảng rất là hợp lý cho chuyến ghé thăm thành phố Cannes của bạn.

Cannes điểm check in lý tưởng cho du khách đến du lịch nghỉ dưỡng

Điểm độc đáo làm nên thành phố Cannes đó chính là đường bờ kiển kéo dài 9km. Tận dụng điều này, thành phố Cannes phát triển du lịch trên những đại lộ cạnh đường bờ biển, khách du lịch khi ghé đến du lịch thành phố Cannes đều muốn một lần được trải nghiệm ở cung đại hội và đại lộ La Croisette. Ở trên cung đại hội và đại lộ La Croisette có một tòa nhà lớn được xây độc đáo, là nơi diễn ra lễ trao giải điện ảnh Cannes hằng năm mà bạn không nên bỏ qua cơ hội để check in.

Du khách trong đoàn Thăng Long chụp hình lưu niệm tại Cannes

Thành phố Cannes không chỉ thu hút bởi lễ hội điện ảnh mà còn rất nhiều nét độc đáo, chỉ tận mắt chứng kiến mới có thể hiểu hết được những vẻ đẹp mà thành phố Cannes mang lại. Đến với thành phố Cannes bạn còn sẽ được ăn những món ăn truyền thống Pháp quen thuộc, dạo chơi những khu phố để mua sắm những món đồ đậm chất Pháp hay là nói chuyện với người Pháp.

Thành phố Cannes xinh đẹp

Cannes là một thành phổ nổi tiếng ở Pháp, thu hút khách du lịch không kém gì thủ đô Paris của Pháp. Mỗi thành phố ở Pháp đều có những nét độc đáo riêng níu chân du khách, thành phố Cannes thu hút du khách bởi cảnh đẹp và là cái nôi của nền điện ảnh quốc tế.

Liên hoan phim Cannes, Pháp với giải thưởng Cành cọ vàng nổi tiếng giới điện ảnh

Nói đến Pháp, ngoài dạo bước trên Paris hoa lệ, ngoài ngắm tháp Eiffel thì ở Pháp còn có một thành phố mang nền điện ảnh Pháp – thành phố Cannes. Thành phố Cannes là một thành phố cũng được nhắc tên đến nhiều khi nói về Pháp, bất cứ ai tìm hiểu về Pháp chắc hẳn sẽ một lần được nghe về thành phố Cannes, hãy cùng Travel One khám phá nhé.