Travel One, dấu ấn tháng 3 tại Đài Loan

Travel One, dấu ấn tháng 3 tại Đài Loan

Tháng 3 năm 2024, Travel One hân hạnh tổ chức hành trình tour Đài Loan đặc biệt dành cho các đại lý. Đây là cơ hội tuyệt vời để các đại lý không chỉ tận hưởng một chuyến du lịch thú vị mà còn kết nối, giao lưu và trải nghiệm văn hóa đặc sắc của Đài Loan.

Travel One xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Công Ty Thăng Long vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác tổ chức hành trình tour Đài Loan từ ngày 14 - 29 tháng 3 năm 2024. Sự hợp tác và hỗ trợ quý báu từ Quý Công Ty đã góp phần to lớn vào sự thành công của chương trình này.

Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội đồng hành cùng hơn 200 thành viên đại lý của Quý Công Ty trong một hành trình tuyệt vời khám phá Đài Loan. Đây không chỉ là một chuyến đi du lịch đơn thuần mà còn là dịp để chúng ta thắt chặt mối quan hệ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Một lần nữa, Travel One xin chân thành cảm ơn Quý Công Ty Thăng Long. Chúng tôi rất mong đợi những cơ hội hợp tác tiếp theo và được tiếp tục đồng hành cùng Quý Công Ty trong những hành trình sắp tới.

(Tư liệu: Travel One)

Đang xem: Travel One, dấu ấn tháng 3 tại Đài Loan