Du lịch Trung Quốc bằng Cửa Khẩu Hà Khẩu, bạn đã thử chưa?

Du lịch Trung Quốc bằng Cửa Khẩu Hà Khẩu, bạn đã thử chưa?

Chuyến đi khám phá Trung Quốc qua cửa khẩu Hà Khẩu cùng Travel One chi nhánh Hà Nội đã để lại cho chúng tôi những kỷ niệm không thể nào quên. Từ những trải nghiệm văn hóa độc đáo đến việc chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, mọi thứ đều góp phần tạo nên một hành trình đáng nhớ.

du lich trung quoc cung Travel One

Buổi sáng, đoàn tập trung tại điểm hẹn ở Hà Nội, làm thủ tục và khởi hành đi Lào Cai. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng và làm thủ tục xuất cảnh qua cửa khẩu Hà Khẩu. Sau khi nhập cảnh vào Trung Quốc, đoàn sẽ được đón tại cửa khẩu và khởi hành đến thành phố Hà Khẩu.

du lich trung quoc cung Travel One

Chuyến hành trình bắt đầu với nhiều điểm tham quan nổi tiếng như: Công viên Thạch Lâm với những khối đá vôi hùng vĩ, Hồ Điền Trì yên bình và Khu du lịch Tây Sơn Long Môn với những bức tượng Phật khắc trên núi đã để lại ấn tượng sâu sắc về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Trung Quốc.

du lich trung quoc cung Travel One

Tham quan các ngôi chùa cổ kính, phố cổ Côn Minh và thưởng thức các tiết mục văn nghệ truyền thống đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về văn hóa và lịch sử phong phú của tỉnh Vân Nam. Những trải nghiệm này đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và những kỷ niệm khó quên.

Travel One chi nhánh Hà Nội cảm ơn vì đã đồng hành!

(Tư liệu Travel One)

Đang xem: Du lịch Trung Quốc bằng Cửa Khẩu Hà Khẩu, bạn đã thử chưa?